TOP 10 mẫu đèn treo tường quán cafe đẹp mê ly hút mọi khách

Đèn treo tường từ lâu đã trở thành lựa chọn của đông đảo gia chủ cho không gian quán cafe. Với thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc, cùng tạo hình độc đáo, sản phẩm đảm bảo thu hút mọi khách hàng, tăng doanh thu cho quán. Mời bạn tham khảo TOP 10 mẫu đèn treo tường quán cafe đẹp mê ly mà bạn không thể bỏ qua.

Xu hướng lựa chọn đèn treo tường quán cafe

Đảm bảo cho quán có thể hoạt động lâu dài, trong mọi thời điểm

Ngày nay, người ta sử dụng đèn treo quán cafe trước hết là để phục vụ mục đích chiếu sáng, đảm bảo cho quán có thể hoạt động lâu dài, trong mọi thời điểm kể cả ngày hay đêm, đặc biệt trong những không gian bị thiếu sáng, được gia chủ lựa chọn kinh doanh như dưới các tầng hầm chung cư chẳng hạn.

Bên cạnh đó, đèn treo tường quán cafe ngày nay còn được các nhà sản xuất tạo ra với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phong cách, phù hợp với những ý tưởng trang trí tuyệt vời của chủ nhân quán cafe để tăng tính thẩm mỹ độc đáo, thu hút khách hàng.

Xu hướng lựa chọn đèn treo tường quán cafe

Giá thành của đèn trèo tường quán cafe so với những loại đèn chiếu sáng khác có phần rẻ hơn và sử dụng chúng chính là bài toán kinh tế tiết kiệm chi phí về tài chính khi đầu tư kinh doanh. Đồng thời, khả năng tiết kiệm điện đến 70% của thiết bị chiếu sáng cũng làm giảm chi phí điện hàng tháng, tăng lợi nhuận cho quán cafe.

Tổng hợp 10 mẫu đèn treo tường quán cafe đẹp chuẩn thu hút khách hàng

Tham khảo ngay 10 mẫu đèn treo tường quán cafe đẹp mê ly, đảm bảo khách hàng nhìn thấy sẽ thích mê.

Đèn tường quán cafe nhập khẩu XTE327

Sản phẩm đèn treo tường quán cafe này được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Toàn bộ chiếc đèn được làm từ sắt không gỉ, có khả năng uốn dẻo cao nên đã có được những đường nét thiết kế mềm mại, có khung đèn hình chiếc loa nhỏ bắt mắt. Vừa đem đến vẻ đẹp cho không gian sống vừa giúp ánh sáng quy tụ trong một vùng không gian nhất định, là sản phẩm chiếu sáng không gian hành lang phù hợp nhất.

Đèn treo tường quán cafe trang trí XTE 301

Với ý tưởng mang thiên nhiên xanh vào nhà để có cuộc sống thoải mái nhất, chiếc đèn tường trang trí quán cafe có thiết kế vô cùng độc đáo với khung đèn sắt kiểu dáng chậu cây xanh và được điểm thêm những cành cây giả đẹp mắt. Thành công tạo điểm nhấn thu hút, cá tinh cho không gian sống. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị bóng đèn led thủy tinh tròn, mang đến cho không gian kinh doanh của bạn một thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, ánh sáng tốt, tiết kiệm điện năng, không chớp nháy, chiếu sáng liên tục để con người sinh hoạt.