Giới thiệu về Bán Buôn Đèn

Bán Buôn Đèn (CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHIẾU SÁNG VIỆT NAM) là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực Đèn Trang Trí Chiếu Sáng. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng. 

Tất cả sản phẩm do Bán Buôn Đèn cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng. Thêm vào đó, chúng tôi còn sở hữu xưởng sản xuất với quy mô lớn tại Thành Phố Hải Phòng. 

Chúng tôi đã và đang xây dựng hệ thống Showroom trên toàn quốc, với mong muốn cung cấp đèn trang trí chiếu sáng chất lượng cao, giá thành tốt phục vụ Quý Khách hàng.

giới thiệu bán buôn đèn

Tầm nhìn

Hiện nay trên thị trường đèn trang trí Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh đèn từ lớn tới nhỏ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc, lắp đặt bảo dưỡng hợp lý. 

Chính vì vậy Bán Buôn Đèn luôn nỗ lực phát triển hoàn thiện, để phục vụ những sản phẩm đèn chất lượng đến tay nhiều người tiêu dùng Việt hơn nữa. 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng trong việc nghiên cứu, tìm kiếm, sản xuất để tạo ra những sản phẩm ƯU VIỆT nhất. Từ đó, Bán Buôn Đèn có thể đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển ngành đèn trang trí của đất nước; để các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, đơn vị…đều có cơ hội được làm việc sinh hoạt với điều kiện ánh sáng và thẩm mỹ lý tưởng nhất. 

Phương châm

Phương châm “BÁN CÓ TÂM, BUÔN CÓ TẦM”, không chỉ là tôn chỉ mà còn là kim chỉ nam của chúng tôi trong mỗi hoạt động, chính sách.

Chúng tôi đề cao sự tận tâm phục vụ, cung cấp mức giá tốt nhất. 

Giá trị cốt lõi

Suốt hành trình gây dựng và phát triển của mình Bán Buôn Đèn luôn đề cao giá trị “TÂM-TẦM” 

TÂM – Luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất vì lợi ích người tiêu dùng.

TẦM – Luôn trau dồi và cải tiến không ngừng để giúp thương hiệu ngày càng phát triển bền vững.

Chúng tôi đã có hơn 15 năm phát triển vững mạnh, nhưng luôn tự hứa rằng Công ty luôn phải chú tâm và liên tục cải tiến từ sản phẩm, nhân sự, hệ thống showroom, đại lý… Tất cả vì mục tiêu lợi ích của khách hàng làm đầu. Chúng tôi sẽ viết nên những câu chuyện cho hành trình của mình thật dài thật cao thật xa hơn nữa mãi sau này. 

giới thiệu bán buôn đèn showroom

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CHIẾU SÁNG VIỆT NAM 

Showroom Hà Nội

Showroom 1: Số 86 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom 2: Số 29 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Showroom Hải Phòng 

438 Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng.

Website: banbuonden.vn

Email: banbuonden@gmail.com

Hotline: 0868.598.116 (Ms. Thu Hiền) – 0868.561.361 (Ms. Quỳnh Trang)

Mở cửa: 8h00 – 22h00 (Đỗ xe ô tô thuận tiện an toàn)

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI