• 02-02-2021 17:25:06
  • 280
  • 89

Những quyền lợi khi trở thành nhà phân phối đèn led 

Vào bối cảnh hiện nay thì có thể nói việc mở một mô hình kinh doanh là rất khó khăn. Vì vậy nhiều người đã đưa ra quyết định đăng ký trở thành nhà phân phối. Và ở bài viết trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích đạt được khi làm nhà phân phối đèn led.

 

Nhu cầu mở rộng thị trường của các công ty đang ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc cạnh tranh ngày càng lớn. Chưa kể thời điểm hiện tại ngày càng có nhiều công ty xuất hiện, trực tiếp cạnh tranh với những công ty hoạt động lâu đời. Vào bối cảnh hiện nay thì có thể nói việc mở một mô hình kinh doanh là rất khó khăn. Vì vậy nhiều người đã đưa ra quyết định đăng ký trở thành nhà phân phối. Đây được coi là một biện pháp an toàn và hiệu quả đối với những người muốn đầu tư kinh doanh. Và ở bài viết trên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích đạt được khi làm nhà phân phối đèn led.

I. Nhà phân phối đèn led là gì?

Nhà phân phối đèn led được hiểu là một đơn vị trung gian nắm vai trò đưa sản phẩm đèn led từ công ty tới khách hàng. Khách hàng của chúng ta ở đây có thể là các đại lý hoặc những cá nhân. Trách nhiệm của nhà phân phối trong mối quan hệ này rất quan trọng. Họ là những người trực tiếp tích trữ nguồn hàng từ công ty và phân phát ra ngoài. Vì vậy có những điều mà một nhà phân phối cần phải nắm rõ và làm được:

- Đặt ra mục tiêu chung với công ty:

Công ty bán sản phẩm cho nhà phân phối, nhà phân phối bán lại cho các đại lý. Vậy rõ ràng mục tiêu chung đầu tiên là bán được hàng hóa rồi. Tuy nhiên để bán được hàng hóa thì chúng ta cần phải làm việc với các đại lý. Đây được coi là công việc chính của các nhà phân phối. Các bạn càng làm việc với nhiều đại lý thì sẽ càng xuất được nhiều hàng, đồng nghĩa % hoa hồng cao hơn.

- Trao đổi thẳng thắn:

Nếu muốn mối quan hệ phát triển lâu dài, ổn định thì cần phải có sự cân bằng từ cả 2 bên. Cách đơn giản nhất để có được sự cân bằng chính là 2 bên luôn thẳng thắn trao đổi. Trao đổi ở đây bao gồm rất nhiều thứ, từ công việc, sản phẩm cho tới quyền lợi, trách nhiệm. Một khi cả 2 bên nhà phân phối và công ty có tiếng nói chung thì chắc chắn công việc sẽ thuận lợi.

 


II. Những quyền lợi khi trở thành nhà phân phối đèn led

Đi kèm với những trọng trách nặng nề tất nhiên phải kể đến những quyền lợi mà một nhà phân phối đèn led nhận được:

- Trực tiếp quản lý hệ thống phân phối tại khu vực đăng ký:

Quyền lợi này sẽ giúp bạn trở thành người trực tiếp quản lý các đại lý phân phối trong khu vực. Hiểu đơn giản lúc này các bạn sẽ phân phối hàng hóa và quản lý việc phân phối hàng hóa cho toàn bộ đại lý trong khu vực.

- Được đào tạo về những kỹ năng phát triển thị trường:

Mục tiêu của công ty là mở rộng thị trường nhờ vào các nhà phân phối. Thế nên tất nhiên các nhà phân phối sẽ cùng chung tay để phát triển thị trường với công ty. Tuy nhiên để làm được việc này bạn cần có kinh nghiệm. Và quyền lợi ở đây chính là được đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về phát triển thị trường.

- Thu nhập thăng tiến theo năng lực: 

Có thể khi mới bắt đầu, bạn chỉ nhận được mức thu nhập từ 20 – 30 triệu. Tuy nhiên nếu thực hiện tốt việc phát triển thị trường, đẩy mạnh việc xuất hàng hóa. Mức thu nhập thấp nhất 50 triệu sau vài tháng tới 1 năm không còn quá xa vời.

- Tự do làm chủ công việc và các mối quan hệ:

Ngoài việc nhập sản phẩm từ công ty, nhà phân phối gần như là hoạt động độc lập. Tìm kiếm đại lý hay đưa ra những chính sách bán hàng đều do nhà phân phối tự thực hiện và nếu cần thì sẽ xin ý kiến từ công ty. Vì vậy một nhà phân phối giỏi là người biết điều tiết công việc, tự xây dựng các mối quan hệ riêng.

Trên đây là những hiểu biết của chúng tôi về quyền lợi của nhà phân phối. Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã hiểu nhà phân phối là gì, có những quyền lợi gì. Ngoài ra hiện Công ty cổ phần đèn trang trí Việt Nam của chúng tôi cũng đang tìm kiếm nhà phân phối đèn led tiềm năng. Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn trở thành nhà phân phối của công ty hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi. Thông tin liên hệ bao gồm Hotline: 1900.9283 hoặc thông qua website:https://banbuonden.vn/. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiêp theo.