• 02-02-2021 17:10:59
  • 280
  • 89

Đâu là địa chỉ bán buôn đèn chùm tin cậy?

Bán buôn đèn chùm là lĩnh vực kinh doanh không còn mới trong ngành đèn trang trí hiện nay. Nhưng đâu sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn đặt lòng tin?

 

Công ty bán buôn đèn chùm đẹp

Tại sao đèn chùm là dòng đèn được lựa chọn hàng đầu cho phòng khách?

Xu hướng nhà theo phong cách hiện đại, mọi người luôn dành ra khoảng không gian rộng rãi cho phòng khách. Đây là nơi tụ họp của cả gia đình để hàn huyên tâm sự sau chuỗi ngày làm việc và học tập căng thẳng, là nơi tiếp đãi khách đến chơi nhà. 

Ấy vậy nên phòng khách chình là không gian quan trọng, cần trang trí sao cho nó trở nên lộng lẫy, sang trọng. Điều đó đã làm cho nhiều người lựa chọn đèn chùm chính là cái làm nổi bật lên toàn bộ không gian.

Đèn chùm có kích thước lớn, hệ thống bóng đèn nhiều mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Tuỳ theo kích thước phòng khách của bạn mà nên chọn đèn chùm có kích thước thích hợp để đạt hiệu quả trang trí tốt nhất.

Nếu diện tích không gian phòng khách của bạn không được lớn lắm, hãy chọn cho mình những mẫu đèn chùm có kích thước nhỏ, tạo sự cân bằng giữa không gian với các đồ nội thất. 

Các loại đèn chùm của ban buôn đèn chùm

Chúng tôi cung cấp đày đủ và đa dạng các mẫu mã đèn chùm như: 

Đèn chùm giá rẻ cho những ai yêu thích và muốn có một chiếc đèn chùm nhưng chi phí gia đình lại không nhiều để mua những dòng cao cấp

Đèn chùm hiện đại với thiết kế mới phù hợp với nhiều kiến trúc nhà hiện nay, không lo bị lõi mốt.

Đèn chùm pha lê là dòng đèn chùm cao cấp, được thiết kế cầu kỳ, sang trọng, vật liệu chất lượng cao.

Ngoài ra, đèn chùm đồng đá hoặc đèn chùm tân cổ điển, đèn chùm châu Âu của chúng tôi sẽ thích hợp với những ngôi nhà theo thiết kế kiến trúc châu Âu, những gia chủ theo phong cách cổ xưa nhưng chấm phá những nét hiện đại khiến không gian càng thêm giá trị.

Bạn đang băn khoăn địa chỉ bán buôn đèn chùm giá rẻ

Khi nhắc đến bán buôn đèn chùm là sẽ nhắc tới Công ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong ngành đèn trang trí chúng tôi là nơi cung cấp nguồn hàng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. 

Nếu bạn đang còn băn khoăn về địa chỉ mang đến cho bạn những mẫu mã đa dạng, giá cả cũng là vấn đề lớn với bạn thì không thể còn địa chỉ nào phù hợp hơn chúng tôi cả. 

Khi bắt đầu muốn kinh doanh sang lĩnh vực đèn trang trí hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn mua về để trang trí cho chính ngôi nhà hay nhà hàng, cửa hàng của bạn. Bạn có rất nhiều điều cần tìm hiểu và nắm bắt. 

Đầu tiên bạn phải tìm được nhà sản xuất để nhập được hàng với giá từ xưởng. Tiêp đó sẽ là gì, đó là tiêp tục tìm kiếm nhà vận chuyển, mất chi phí vận chuyển từ xưởng về nơi của bạn.

Mới qua 2 bước đã thấy khá vất vả cho người mới bắt đầu rồi! Chưa kể đến việc còn phát sinh những chi phí, phụ phí khác có liên quan.

Khi đến với nhà bán buôn đèn chùm - Công ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Việt Nam tất cả công việc bạn phải làm chỉ có một việc đó là chọn mẫu mã sản phẩm. Tất cả những việc còn lại đã có chúng tôi lo. Không chỉ thế, giá thành thì luôn đảm bảo rẻ như bạn nhập tại xưởng. Lại còn có thêm những chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Hướng dẫn mua bán buôn đèn chùm

Quý khách hàng có thể đặt mua hàng với một trong hai cách sau

Cách đầu tiên

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900.9283 sẽ luôn có nhân viên của công ty sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng về thông tin sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi

Cách thứ hai

Truy cập website banbuonden.vn , xem và lựa chọn những mẫu đèn chùm và những dòng đèn bạn yêu thích ở công ty chúng tôi và bấm vào nút “ Mua hàng”

Sau khi chọn xong hết các sản phẩm cần mua thì khách hãy điển các thông tin như: số lượng, size, màu sắc, số lượng,…

Và cuối cùng là “ gửi”, vậy là đơn hàng đã hoàn tất rồi. Sau đó là công việc chúng tôi liên lạc xác nhận đơn hàng với bạn và thực hiện gửi hàng theo như yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đèn Trang Trí Việt Nam

Địa chỉ Showroom: Số 438 Miếu Hai Xã, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Website: banbuonden.vn

Hotline: 18009283 (MIỄN PHÍ)

Mở cửa: 8h00 đến 22h

Facebook: www.facebook.com/banbuondentrangtrivn