Giá trị cốt lõi

BánBuônĐèn.VN bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; đặt chữ Tâm làm nền tảng; Lấy khách hàng làm trung tâm để xây dựng Tập đoàn lớn mạnh, khẳng định đẳng cấp và vị thế trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tầm nhìn

BánBuônĐèn.VN định hướng phát triển thành một công ty chuyên cung cấp sản phẩm Đèn Trang Trí hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo ánh sáng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh

Với phương châm kinh doanh “BÁN CÓ TÂM, BUÔN CÓ TẦM” BánBuônĐèn.VN ra đời từ ý tưởng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Công ty cổ phần đèn trang trí Việt Nam là đơn vị giàu kinh nghiệm trong linh vực đèn trang trí, chuyên cung cấp và giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm đèn với xuất xứ chính hãng và đảm bảo về chất lượng. Trải qua hơn 10 năm hình thành phát triển, BánBuônĐèn.VN đã và đang từng bước khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp đèn trang trí hàng đầu Việt Nam. Với nhiệm vụ kiến tạo nên không gian hiện đại, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế, chúng tôi không ngừng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng hoàn toàn từ các thị trường có tiếng trên thế giới, liên tục cập nhật mẫu mã mới nhất, hiện đại nhất. 

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm của Việt Nam Ligting được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng nhằm tạo ra một không gian sống tiện nghi, một môi trường sống trong lành cho người sử dụng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn và kỹ sư ánh sáng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chiếu sáng. Tập thể nhân viên tại BánBuônĐèn.VN cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất, giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và hệ thống ánh sáng của chúng tôi.

Địa chỉ Showroom: 438 Miếu Hai Xã, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Hotline: 1800 9283

Tham khảo thêm các mẫu đèn đẹp tại trang chủ của chúng tôi tại banbuonden.vn

Nhân sự của chúng tôi

Add our new arrivals to your weekly lineup

Justin Bieber

Craft Designer

ST - MTP

CEO

Jackson Nguyễn

CMO - Giám đốc Marketing

Phản hồi của khách hàng

Nguyễn Duy Linh

Chất lượng đèn tốt. Đã mua đèn 3 lần ở đây và không có gì để phàn nàn.

Nguyên Dung

Mình ở tận Sài Gòn mà shop vẫn hỗ trợ ship hàng vào tận đây. Nhận hàng đèn đẹp. Shop uy tín và có tâm.

Lê Hai

Nhân viên chăm sóc rất nhiệt tình. Các bạn tư vấn cụ thể và chi tiết, giúp tôi mua được đèn chùm đẹp cho phòng khách

Thu Phương

Đèn giá rẻ so với thị trường. Khi đặt hàng cũng hơi phân vân vì sợ giá rẻ thì hàng sẽ không tốt. Nhưng khi nhận được đèn thì cực kỳ đẹp luôn. Cho shop 5 sao